• 25/04/2018

Bảng giá đăng ký mua chữ ký số BkavCA giá rẻ

Chữ ký số được các doanh nghiệp sử dụng trong các giao dịch điện tử, mà không cần chữ ký và đóng dấu mộc tay như trước kia. Với sự phát triển vượt bật của công nghệ thông tin, những văn bản truyền thống đã được dần được chuyển sang văn bản điện tử vì những sự tiện ích, linh hoặt, giảm thời gian và chi phí cho doanh nghiệp. Với công nghệ mã hoá sử dụng kỹ thuật mật mã để gắn với mỗi người sử dụng qua đó có thể ký các văn bản điện tử cũng như trao đổi các thông tin mật. Sau khi văn bản được xác thực bằng chữ ký số sẽ không còn tình trạng sao chép, sửa đổi và được công nhận về mặt pháp lý.

Nhà cung cấp chữ chữ ký số công cộng Bkav là một trong những nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam.Việc sử dụng chữ ký số BkavCA cũng rất đơn giản, sau khi cắm Token vào cổng Usb của máy tính, cài đặt Driver, người sử dụng có thể ký trên các chương trình ứng dụng có hỗ trợ chức năng ký số, nhập mã PIN bảo vệ Token và nhấp chuột vào lệnh ký số trong chương trình ứng dụng.

Hiện nay chữ ký số đã được áp dụng rộng rãi tới rất nhiều lĩnh vực hành chính. Cụ thể Bộ Tài chính là đơn vị triển khai kê khai thuế, nộp thuế qua mạng đã giúp người nộp thuế không còn cảnh quá tải, phải chen chúc chờ xếp hàng để nộp, tiết kiệm thời gian và chi phí: giá rẻ hơn so với dùng giấy. Hải quan điện tử, Bảo hiểm xã hội điện tử (BHXH) cũng mang lại những thuận tiện cho doanh nghiệp. Ngoài ra cá nhân doanh nghiệp còn có thể sử dụng chữ ký số trong lĩnh vực Chứng khoán, Ngân hàng, Đấu thầu qua mạng, công bố sản phẩm thực phẩm qua mạng… Việc áp dụng Chữ ký số cá nhân còn giúp các cá nhân, lãnh đạo có thể ký các văn bản, công văn nội bộ trong công ty, tổ chức ở bất cứ nơi đâu, bất cứ lúc nào.

Thủ tục đăng ký, dịch vụ như thế nào?
Doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký dịch vụ chữ ký số luôn mong muốn được cấp chứng thư sớm nhất và thủ tục đơn giản nhất. Hiểu được điều đó là đại lý của nhà cung cấp, Chúng tôi luôn hỗ trợ doanh nghiệp đăng ký dịch vụ chữ ký số BkavCA một cách nhanh nhất. Quý doanh nghiệp tại Hà Nội hoặc ở TPHCM đại lý chúng tôi sẽ có nhân viên cài đặt token tận nơi và hướng dẫn sử dụng tận tình. Quý vị chỉ cần lựa chọn gói cước đăng ký mới ở bảng dưới và sau này hết hạn sẽ được tư vấn gia hạn dịch vụ. Mọi vấn đề liên quan đến kỹ thuật sẽ được tổng đài chúng tôi hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng

Bảng giá dịch vụ đăng ký chữ ký số BkavCA

Gói dịch vụ
1 Năm
2 Năm
3 Năm
Giá gốc, hoá đơn1,825,000 VNĐ2,744,000 VNĐ3,109,000 VNĐ
Khuyến mãi, Chiết khấu Khuyễn mãi chữ ký số125,000 VNĐ400,000 VNĐ619,000 VNĐ
Giá thanh toán
1,700,000 VNĐ
2,344,000 VNĐ
2,490,000 VNĐ

Hà Nội, Vĩnh Long, Hà Nam, Trà Vinh, Hưng Yên, Sóc Trăng, Hải Dương,Long An, Hải Phòng, Kiên Giang, Ninh Bình, Hậu Giang, Thái Bình, Đồng Tháp, Bắc Cạn, Cần Thơ, Bắc Giang, Cà Mau, Bắc Ninh, Bến Tre, Cao Bằng, Bạc Liêu, Lào Cai, An Giang, Lạng Sơn, Tây Ninh, Phú Thọ, TP. Hồ Chí Minh, HCM, Quảng Ninh, Bình Phước, Thái Nguyên, Bình Dương, Tuyên Quang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Vĩnh Phúc, Đồng Nai, Yên Bái, Lâm Đồng, Hà Giang, Kon Tum, Lai Châu, Gia Lai, Hoà Bình,  Đắc Nông, Sơn La, Đắc Lắc, Điện Biên, Quảng Ngãi, Hà Tĩnh, Quảng Nam, Nghệ An,  Phú Yên, Quảng Bình, Ninh Thuận, Quảng Trị, Khánh Hòa, Thanh Hóa, Đà Nẵng, Thừa Thiên – Huế, Bình Thuận, Bình Định

Leave a Comment