• 05/11/2018

Bảng giá Chữ Ký Số EFY-CA, dịch vụ tốt, giá rẻ nhất!

Được Bộ TT&TT cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng vào đầu tháng 4/2018, chữ ký số EFY-CA đáp ứng đầy đủ về các tiêu chuẩn CA công cộng theo quy định của Trung tâm Chứng thực điện tử quốc gia – Bộ TT&TT

Chữ ký số được xác định là giải pháp quan trọng để đảm bảo tính toàn vẹn dữ liệu, tính xác thực và tính chống chối bỏ trong các giao dịch điện tử. Đặc biệt, các giao dịch điện tử sử dụng chữ ký số mang tính pháp lý và được pháp luật bảo hộ, phục vụ hoạt động quản lý, điều hành của cơ quan nhà nước, triển khai các dịch vụ công trực tuyến phục vụ người dân và doanh nghiệp cũng như các hoạt động phát triển thương mại điện tử.

chữ ký số Efy-CA

Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, EFY Việt Nam đã xây dựng được thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ Bảo hiểm xã hội điện tử, Hóa đơn điện tử và Một cửa điện tử…phục vụ hơn 85.000 khách hàng trên toàn quốc. Sở hữu nền tảng công nghệ tiên tiến và có tính bảo mật cao cùng đội ngũ nhân sự được đào tạo chuyên sâu, EFY-CA ra mắt trên thị trường hứa hẹn sẽ tiếp nối những thành công của EFY Việt Nam, mang tới một dịch vụ chữ ký số tin cậy, bảo mật và ổn định ở Việt Nam.

Ưu điểm đăng ký Chữ ký số EFY-CA tại Tổng đài chữ ký số:

–  Thủ tục nhanh, giá ưu đãi luôn rẻ nhất thị trường

–  Bảo hành trong suốt quá trình sử dụng

–  Hướng dẫn tận tậm, hỗ trợ nhiệt tình 24/7

–  Giao hàng trên toàn quốc

Bảng giá đăng ký mới dịch vụ Chữ ký số EFY-CA

Gói Cước
1 Năm
2 Năm
3 Năm
Giá gốc, ghi trên hóa đơn1,830,0002,730,0003,080,000
Giá thực tế thanh toánKhuyễn mãi chữ ký số
1,290,000
1,590,000
1,690,000

Gia hạn dịch vụ chữ ký số Efy

Leave a Comment