• 29/05/2018

Chữ ký số Newca có tốt không?

  • Posted By: Tổng đài chữ ký số
  • Thẻ:

Chữ ký số newca có tốt không?
Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp chữ ký số: Vina, FPT, Viettel, Newca… vì vậy các cơ quan, doanh nghiệp rất khó để có thể đưa ra quyết định lựa chọn một nhà cung cấp chữ ký số phục vụ cho nhu cầu kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội của mình. Dưới đây là một số thông tin hữu ích giúp mọi người có thể hiểu biết về một trong những nhà cung cấp chữ ký số giá thành hợp lý mà đảm bảo cho người sử dụng: chữ ký số NewCa.Chữ ký số newca có tốt không
icon Tìm hiểu về chữ ký số Newca:
Chữ ký số Newca (Newtel) là một thương hiệu chữ ký số mới, được thành lập sau khi mà các nhà cung cấp chữ ký số khác như VNPT, Viettel,… đang náo động thị trường. có lẽ Newca là thương hiệu chữ ký số mới mẻ và ít được biết đến, bởi vì họ không có chiến lược Marketing, quảng cáo quá rầm rộ. Cũng chính vì thế, giá thành của dịch vụ lại rất rẻ để có thể cạnh tranh được với các thế hệ đàn anh đi trước. Tuy là một nhà cung cấp có giá thành ‘rẻ’ nhưng hiệu quả và chất lượng  mang lại lại không hề ‘rẻ’ một chút nào. Bởi lẽ Newca mang lại lợi ích trực tiếp đối với người sử dụng:
 Chữ ký số Newca là một thương hiệu chữ ký số đã được đánh giá theo quy chuẩn chất lượng bảo mật được quy định bởi Bộ Thông tin và truyền thông.
 Chữ ký số Newca giá rẻ giúp cho doanh nghiệp ‘dễ thở’ hơn, giảm bớt gánh nặng chi phí  cho các doanh nghiệp mới thành lập, khi phải đứng trước các nỗi lo về chi phí.
 Chữ ký số Newca giá rẻ cũng giúp các đại lý phân phối chữ ký số có thể có nhiều vốn đầu tư hơn cho đội ngũ chăm sóc khách hàng, dễ dàng hỗ trợ khách hàng khi xảy ra lỗi khai báo thuế, hải quan, bảo hiểm…

>> Xem ngay Bảng giá chữ ký số Newca bao rẻ, cực tốt<<<

icon 19 Mua chữ ký số ở đâu uy tín, hỗ trợ tốt?
Từ những tiêu chí đánh giá trên, chúng tôi tin rằng các bạn sẽ đưa ra cho mình quyết định lựa chọn phù hợp, có thể an tâm đăng ký và sử dụng gia hạn chữ ký số Newca cho các dịch vụ điện tử của doanh nghiệp mình. Đến với Tổng đài chữ ký số là đại lý cung cấp chữ ký số, chúng tôi cam kết đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khác hàng, không vì chạy theo lợi nhuận, luôn có chế độ ưu đãi tốt nhất với khách hàng của mình:
– Hỗ trợ cài đặt miễn phí tận nơi, thủ tục nhanh chóng, chuyên nghiệp.
– Tư vấn 24/7, kể cả ngày lễ tết.
– Tư vấn, hỗ trợ kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội.

Leave a Comment