• 01/08/2014

Chữ Ký Số Giá Rẻ Nhất Việt Nam, không ở đâu rẻ bằng

Hiện nay có 9 Nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số, hầu như các nhà cung cấp có giá dịch vụ không chênh lệch nhau nhiều. Tuy nhiên khi đăng ký tại Tổng đài chữ ký số khách hàng sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi giảm giá chiết khấu. Sau đây Tổng đài chữ ký số giới thiệu dịch vụ 6 nhà cung cấp giá rẻ nhất khi đăng ký tại tongdaichukyso.com:

1. Nhà cung cấp chữ ký số EFY-CA

Tuy là nhà cung cấp chữ ký số được cấp phép sau nhưng thương hiệu EFY đã được rất nhiều doanh nghiệp sử dụng trong lĩnh vực phần mềm Bảo hiểm xã hội điện tử. Cùng với sự hỗ trợ nhiệt tình và giá thành rẻ EFY-CA sẽ là dịch vụ chữ ký số được rất nhiều khách hàng đăng ký sử dụng. >>> Xem thêm 

2. Nhà cung cấp Chữ ký số VINA-CA

Dịch vụ Chữ ký số của nhà Cung cấp Vina-CA hiện nay đã được rất nhiều doanh nghiệp, kế toán sử dụng trong các lĩnh vực khai thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội…Với chất lượng và giá thành rẻ khi đăng ký tại tongdaichukyso.com, dịch vụ Chữ ký số Vina-CA đã chiếm được lòng tin của rất nhiều khách hàng. Rõ ràng tuy giá rẻ nhưng dịch vụ hỗ trợ dịch vụ vẫn rất tốt. >>> Xem thêm Gia hạn chữ ký số Smartsign

3. Nhà cung cấp Chữ ký số Newtel-CA

Dù ra mắt sau nhiều nhà cung cấp chữ ký số khác nhưng Chữ ký số NewCA vẫn được rất nhiều công ty sử dụng.  Giá luôn rẻ nhất thị trường khi khách hàng đăng ký tại tongdaichukyso.com và sự hỗ trợ nhiệt tình là động lực để khách hàng đã đang và sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ chữ ký số NewCA.

4. Nhà cung cấp Chữ ký số VNPT-CA

Là nhà cung cấp Chữ ký số đầu tiên tại Việt nam. Thương hiệu của nhà cung cấp chữ ký số VNPT ngày càng vươn xa với hệ thống chi nhánh trên toàn quốc Chữ ký số VNPT ngày càng thể hiện được vị thế của mình. Đăng ký tại tongdaichukyso.com khách hàng không còn quá lo về giá.

chữ ký số VNPT-CA

Vỏ hộp và UsbToken VNPT-CA

5. Nhà cung cấp Chữ ký số Viettel-CA

Viettel-CA là thương hiệu chữ ký số được rất nhiều cá nhân doanh nghiệp ưa thích và đăng ký sử dụng. Với giá dịch vụ phù hợp và hệ thống chi nhánh trên các tỉnh thành, Chữ ký số Viettel-CA luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng. Đăng ký dịch vụ tại tongdaichukyso.com khách hàng luôn được khuyến mãi giảm giá.

Ngoài ra còn giá dịch vụ của những nhà cung cấp khác cũng rất ưu đãi khi đăng ký tại tongdaichukyso.com

6, Nhà cung cấp Chữ ký số Bkav-CA

Là một trong những nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đưa ra thị trường đầy đủ các loại hình dịch vụ chứng thực chữ ký số. BkavCA ngày càng khẳng định thương hiệu của mình. Khách hàng đăng ký tại tongdaichukyso.com sẽ được hỗ trợ ưu đãi về giá khi đăng ký dịch vụ.

Bảng giá đăng ký mới Chữ ký Số giá rẻ nhất tại tongdaichukyso.com

Gói dịch vụ
1 Năm
2 Năm
3 Năm
4 Năm
LCS-CA990,0001,290,0001,490,0001,590,000
Vina-CA1,290,000 1,790,000 1,890,000
NewCA1,490,0001,790,0001,890,000
Viettel-CA1,490,0001,900,0001,990,000

Giá trên đã bao gồm 10%VAT và USB TOKEN

hotline chữ ký số

ĐĂNG KÝ CHỮ KÝ SỐ GIÁ RẺ TẠI TONGDAICHUKYSO.COM

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng chữ ký số cho các đơn vị, tổ chức, cá nhân Tổng đài chữ ký số đang ngày một nỗ lực hoàn thiện hơn để đáp ứng nhu cầu cũng như lợi ích của khách hàng . Một trong những yếu tố mà các đơn vị , tổ chức cá nhân tin tưởng đến Tổng đài chữ ký số là sự trách nhiệm, nhiệt tình, uy tín và tính hiệu quả cao mà công ty đặt lên hàng đầu .

icon 4 Cùng với đó là những chương trình khuyến mãi được thường xuyên áp dụng dành cho khách hàng hợp tác lâu dài … Đến với Tổng đài chữ ký số các bạn hoàn toàn yên tâm với những dịch vụ đảm bảo tốt nhất về quyền lợi cũng như lợi ích của khách hàngChữ ký số giá rẻ

icon 18 Là đại lý chữ ký số giá rẻ  – Tongdaichukyso.com luôn đặt phương châm “Sự hài lòng của Khách hàng, niềm vinh dự của chúng tôi” trong nhiều năm qua đại lý chúng tôi đã cung cấp đến quý doanh nghiệp, công ty dịch vụ chữ ký số với giá rẻ và hỗ trợ tốt nhất .icon 17

icon 19   Cam Kết Với Khách Hàng     icon 19

 Ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chữ ký số nhanh gọn.
 Cấp Chứng thư số ngay sau khi ký hợp đồng sử dụng dịch vụ chữ ký số
 Miễn phí cài đặt những phần mềm hỗ trợ kê khai thuế qua mạng internet
Hướng dẫn Doanh nghiệp trong việc kê khai thuế trên website: http://thuedientu.gdt.gov.vn
 Đăng ký tài khoản và mật khẩu cho Doanh nghiệp
 Hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ chữ ký số GIÁ RẺ tại các tỉnh, thành phố trong toàn quốc.
 Hỗ trợ tận nơi, lâu dài tới doanh nghiệp

iconVợi đội ngũ đông đảo nhân viên nhiều kinh nghiệm chúng tôi cam kết hoàn thành các thủ tục đăng ký nhanh nhất.

Leave a Comment