• 01/05/2018

8 Nhà cung cấp chữ ký số uy tín hiện nay

Chữ  ký số hiện nay là yếu tố không thể thiều đối với mỗi doanh nghiệp. Tại Việt Nam có 8 nhà cung cấp đang hoặt động phục vụ cho cá nhân tổ chức doanh nghiệp. Mỗi nhà cung cấp có những chính sách chiến lược khác nhau, nhưng sự uy tín chất lượng vẫn được các nhà cung cấp chữ ký số đặt lên hàng đầu.

1. Nhà cung cấp chữ ký số VNPT-CA

VNPT-CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng của Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Bộ TT&TT đã trao giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho Tập đoàn Bưu chính Viễn thông VNPT với đơn vị đại diện trực tiếp thực hiện là Công ty VDC (ngày 15/9/2009). VNPT trở thành đơn vị đầu tiên được cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số cho cơ quan, tổ chức, cá nhân sử dụng.

chữ ký số VNPT-CA

Vỏ hộp và UsbToken VNPT-CA

>>Tại Hà Nội bạn có thể tham khảo bảng giá: Bảng giá chữ ký số VNPT tại Hà Nội

2. Nhà cung cấp chữ ký số BkavCA

Tháng 3/2010 Bộ Thông tin và Truyền Thông đã cấp giấy phép cung cấp dịch vụ chứng thực chữ ký số công cộng cho công ty An ninh mạng Bkav, Bkav trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên đưa ra thị trường đầy đủ các loại hình dịch vụ chứng thực chữ ký số với tên thương mại BkavCA. Chữ ký số Bkavca ngày càng khẳng định được thương hiệu và uy tín của mình.

3. Nhà cung cấp chữ ký số Viettel-CA

Viettel-CA là dịch vụ chứng thực chữ ký số do Tập đoàn Viễn thông Quân đội cung cấp, đuợc Bộ Thông tin và Truyền thông cấp phép từ ngày02/06/2010

>>>Xem thêm: Bảng giá chữ ký số Viettel 

4. Nhà cung cấp chữ ký số FPT-CA

Công ty Hệ thống Thông tin FPT đã chính thức được Bộ Thông tin và Truyền thông cấp giấy phép là nhà cung cấp dịch vụ chứng thư số công cộng vào ngày 26/07/2010. Tháng 10/2010, Dịch vụ Chữ ký số FPT (FPT.CA) bắt đầu cấp phát chứng thư số và chính thức tham gia thị trường chữ ký số tại Việt Nam.

5. Nhà cung cấp chữ ký số VINA-CA ( Smartsign)

Công ty cổ phần chữ ký số VINA là một trong những đơn vị được bộ Thông Tin Truyền Thông cấp giấy phép cung cấp chữ ký số công cộng chính thức. Với mục tiêu cung cấp các dịch vụ chứng thư công cộng và các giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách tốt nhất. Với định hướng đầu tư và tham gia thị trường cung cấp chữ ký số và giải pháp ứng dụng chữ ký số một cách toàn diện và lâu dài, có chiều sâu, SMARTSIGN là mục tiêu mà nhà cung cấp chữ ký số VINA-CA theo đuổi nhằm giải quyết triệt để các nhu cầu về ứng dụng chữ ký số cho khách hàng của mình.

Chữ ký số Vina

Vỏ hộp và Usbtoken VINA-CA

>> Khi đăng ký chữ ký số VINA-CA bạn có thể được chiết khấu lên tới 45% xem ngay Tại Đây

6. Nhà cung cấp chữ ký số CA2 (Nacencomm)

Hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển công nghệ thẻ thông minh, Công ty Cổ phẩn Công nghệ Thẻ Nacencomm dần khẳng định năng lực của mình trong các giải pháp chữ ký số và ứng dụng công nghệ thẻ thông minh. Công ty Cổ phần Công nghệ Thẻ Nacencomm là một thành viên của tổng công ty Điện Tử Hà Nội – HANEL.

7. Nhà cung cấp chữ ký số Newtel-CA

NEWTEL-CA là đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số công cộng hoạt động theo giấy phép cung cấp dịch vụ số 1046/GP-BTTT do Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 13/07/2011.

 

chữ ký số Newca

Vỏ hộp và Usbtoken NEW-CA

>> Tham khảo ngay Chữ ký số giá rẻ NewCA để biết thêm chi tiết.

8. Nhà cung cấp chữ ký số Safe-CA

Công ty cổ phần Chứng Số An Toàn là một trong những đơn vị đầu tiên được Bộ thông tin và Truyền thông cấp phép hoạt động cung cấp dịch vụ Chứng thực chữ ký số công cộng cho cơ quan, tổ chức và cá nhân sử dụng.

Leave a Comment