• 07/12/2022

Tiêu chí để chọn chữ ký số cá nhân từ nhà cung cấp

  • Posted By: Tổng đài chữ ký số

Giữa nhiều lời mời gọi “có cánh” sử dụng dịch vụ chữ ký số cá nhân từ nhà cung cấp. Làm thế nào để quý doanh nghiệp, quý khách hàng lựa chọn được cho mình một địa chỉ uy tín nhất? Hãy để chúng tôi gợi ý một vài tiêu chí cơ bản sau để các bạn có thể căn cứ vào trước khi đưa ra quyết định chọn nhà cung cấp dịch vụ đăng ký số cá nhân tốt nhất.

Chữ ký số cá nhân hộ kinh doanh

Tiêu chí để chọn chữ ký số cá nhân từ nhà cung cấp

Đối tượng phù hợp để dùng chữ ký số cá nhân

Trước khi đi vào tìm hiểu các tiêu chí lựa chọn chữ ký số cá nhân từ nhà cung cấp uy tín. Qúy khách hàng hãy cùng với chữ ký số khuyến mãi điểm qua đôi nét về đối tượng được phép dùng chữ ký số cá nhân trước. Căn cứ vào quy định của pháp luật Việt Nam, mọi công dân Việt Nam khi có nhu cầu dùng chữ ký số để được đăng ký với đơn vị cung cấp dịch vụ. Đồng thời được dùng chữ ký số cá nhân tương đương chữ ký tay trước đây.

Một số đối tượng bắt buộc phải dùng chữ ký số cá nhân khi hoạt động trong một tổ chức, doanh nghiệp gồm: Kế toán trưởng, giám đốc, trưởng phòng, quản lý, phó giám đốc,…Chữ ký số cá nhân có giá trị pháp lý trên mọi giấy tờ và văn bản điện tử gồm: Hóa đơn điện tử, tờ khai thuế, hợp đồng mua bán hàng, vé điện tử, hợp đồng đối tác,…

Chọn chữ ký số cá nhân từ nhà cung cấp dựa trên các tiêu chí nào?

Nếu quý khách hàng/quý doanh nghiệp muốn lựa chọn được địa chỉ cung cấp dịch vụ đăng ký chữ ký số cá nhân uy tín, chuyên nghiệp và giá tốt. Có thể căn cứ vào một số tiêu chí cơ bản sau:

  • Đơn vị cung cấp dịch vụ phải cam kết đảm bảo tính bảo mật, an toàn tuyệt đối về chữ ký số. Hạn chế tối đa tính trạng có kẻ xấu giả mạo chữ ký số cá nhân của khách hàng.
  • Nhà cung cấp dịch vụ phải có thâm niên hoạt động lớn trên thị trường, được cấp giấy phép hoạt động hợp pháp. Hạn chế mọi rủi ro khi đăng ký dịch vụ chữ ký số gặp lỗi và không được hỗ trợ.
  • Phần mềm tích hợp hệ sinh thái phần mềm kế toán, bán hàng, hóa đơn điện tử, khai thuế,…

Lý do nên chọn chữ ký cá nhân từ tongdaichukyso.com

Tính đến thời điểm hiện tại, chúng tối đã có hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động trên lĩnh vực phát triển: Kê khai thuế, hóa đơn điện tử, phần mềm kế toán, chữ ký số cá nhân,…cho hơn 100.000 tổ chức, khách hàng cá nhân và doanh nghiệp.

Ứng dụng công nghệ an toàn, hiện đại

Chúng tôi ứng dụng công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn châu Âu. Do đó, đảm bảo tính bảo mật thông tin khách hàng cao. Đồng thời, hỗ trợ doanh nghiệp quản lý con người đat tiêu chuẩn quốc tế ISO 27000.

Đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn

Đến với tongdaichukyso.com, khách hàng sẽ được tư vấn và làm việc trực tiếp với đội ngũ chuyên gia giỏi chuyên môn. Họ có nhiều kinh nghiệm trong việc chuẩn bị hồ sơ và thực hiện đăng ký chữ số cá nhân nhanh chóng, hiệu quả cho nhiều khách hàng là tổ chức, doanh nghiệp cá nhân. Mọi thắc mắc của khách hàng sẽ được các chuyên gia của chúng tôi nhanh chóng giải đáp tận tình.

Hệ thống tài chính, kế toán và quản trị uy tín

Dịch vụ hiện tích hợp sẵn các phần mềm về: Bán hàng, kế toán, hóa đơn điện tử, kê khai thuế, bảo hiểm xã hội,…Nhờ đó điện tử hóa được các công việc hành chính và lưu trữ tài liệu giấy tờ. Công việc của khách hàng, doanh nghiệp sẽ được tối ưu hóa chi phí và tăng năng suất.

Chữ ký số khuyến mãi cung cấp cước phí dịch vụ hợp lý

Thêm một điểm cộng nổi bật nữa của dịch vụ đăng ký chữ ký số cá nhân từ dịch vụ chữ ký số khuyến mãi. Đó chính là chúng tôi cung cấp cước phí dịch vụ cho khách hàng hợp lý, có tính cạnh tranh cao trên thị trường.

Tại đơn vị , chúng tôi chia làm 2 trường hợp khách hàng cụ thể là mới đăng ký và đăng ký lại để có mức cước phì phù hợp. Đặc biệt, khách hàng đăng ký sử dụng chữ ký số cá nhân trong thời hạn 1 năm chắc chắn sẽ có cước phí thấp hơn so với thời hạn 3. Đối với khách hàng đăng ký lại chữ ký số cá nhân tại chữ ký số khuyến mãi, chúng tôi sẽ có những ưu đãi hấp dẫn về cước phí. Ngoài ra, công ty còn có nhiều chương trình khuyến mãi giá trị khác để tri ân khách hàng.

Kết luận:

Vậy là chữ ký số khuyến mãi đã chia sẻ xong một số tiêu chí cơ bản để khách hàng chọn được chữ ký số cá nhân từ nhà cung cấp uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu quý khách hàng quan tâm và có nhu cầu tìm hiểu thêm về dịch vụ đăng ký chữ số cá nhân . Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0906.282.276 để được đội ngũ chuyên gia hỗ trợ kịp thời.