Ai có thể sử dụng chữ ký số?

Ai có thể sử dụng chữ ký số
Rate this post

Ai có thể sử dụng chữ ký số

Với tốc độ phát triển chóng mặt của công nghệ thông tin, hiện nay các thủ tục hành chính như kê khai thuế, hải quan, bảo hiểm xã hội cũng đã được nâng cấp để các cá nhân, doanh nghiệp có thể giảm bớt thời gian và công sức đến cơ quan nhà nước hay dịch vụ nào đó để thực hiện. mọi người đều có thể ngồi nhà mà vẫn có thể mua bán, đấu giá, kê khai thuế, bảo hiểm…  dựa trên một chiếc USB token (chữ ký số)

Ai có thể sử dụng đăng ký chữ ký số

Tác dụng của chữ ký số

  • Chữ ký số (digital signature) được sử dụng trong tất cả các giao dịch thương mại điện tử hiện nay. Chữ ký số đảm bảo giá trị pháp lý thay thế cho chữ ký tay (đối với cá nhân) và tương đương con dấu và chữ ký (đối với người đứng đầu doanh nghiệp)
  • Chữ ký số có thể dùng để thông qua các giao dịch điện tử, đầu tư chứng khoán trực tuyến, đấu giá, mua bán trực tuyến, kê khai các thủ tục hành chính với cơ quan nhà nước như: kê khai bảo hiểm xã hội, kê khai thuế, hải quan, CO…
  • Chữ ký số giúp chúng ta tiết kiệm nguồn lực và thời gian, không cần trực tiếp tới các cơ quan hành chính mà vẫn có thể đảm bảo khai báo các thủ tục hoàn chỉnh, dễ dàng.

 

Ai có thể sử dụng chữ ký số?

Tất cả mọi cá nhân, tổ chức đều có thể sở hữu và sử dụng chữ ký số cho riêng mình. Chữ ký số được cung cấp bởi rất nhiều nhà cung cấp khác nhau như: chữ ký số Vina , chữ ký số Viettel, chữ ký số VNPT, BKAV, NewCA…

Cách đăng ký chữ ký số đơn giản nhất

Mọi người có thể đăng ký và sử dụng chữ ký số vô cùng dễ dàng, thủ tục nhanh gọn. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi cam đoan sẽ giúp khách hàng có thể đăng ký chữ ký số với giá thành rẻ nhất, hỗ trợ khách hàng một cách nhiệt tình nhất. Đảm bảo ai cũng có thể sử dụng chữ ký số đối với các thủ tục thương mại điện tử một cách thành thục và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *