Chữ ký số tại Bắc Ninh giá rẻ nhất Việt Nam

Chữ ký số tại Bắc Ninh giá rẻ nhất Việt Nam
Rate this post

Kể từ ngày 07/04/2014, cục thuế và Hải quan Bắc Ninh chính thức triển khai đồng bộ hệ thống khai thuế và kê khai Hải Quan điện tử trực tuyến.

Theo đó, các doanh nghiệp sẽ áp dụng kê khai thuế qua mạng trực tiếp với hệ thống thuế của Cục thuế tỉnh Bắc Ninh thông qua dịch vụ chữ ký số do nhà cung cấp chữ ký số chứng thực.

Các doanh nghiệp ở Bắc Ninh sẽ khai báo Hải Quan bằng phần mềm kê khai Hải Quan kết nối với cơ quan Hải Quan thông qua internet. Các cơ quan Hải Quan sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi kết quả về các doanh nghiệp.

Chữ ký số -Khai thuế qua mạng -Hải quan điện tử tại Bắc Ninh

Để khai thuế qua mạng, kê khai Hải Quan cần phải sử dụng đến giải pháp chữ ký số. Chữ ký số được sử dụng để bảo đảm tính bảo mật, tính toàn vẹn nó đại diện như là con dấu, chữ ký của doanh nghiệp khi khai báo với các cơ quan thuế.

Các doanh nghiệp tại Bắc Ninh có thể đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số kê khai thuế và Hải Quan tại tongdaichukyso.com.

Tổng đài chữ ký số là đơn vị tư vấn, hỗ trợ đăng ký dịch vụ chữ ký số khai thuế và Hải Quan được rất nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Chúng tôi với phương trâm “Sự hài lòng của Khách hàng, niềm vinh dự của chúng tôi” cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, hỗ trợ nhanh nhất.

Thủ tục đăng ký chữ ký số tại Bắc Ninh

Doanh nghiệp chỉ cần đăng ký chữ ký số còn mọi thủ tục khác bên nhà cung cấp sẽ đăng ký cho doanh nghiệp .

Bảng giá Chữ ký số VINA_CA Khai thuế qua mạng – Hải quan điện tử tại Bắc Ninh

[table id=1 /]

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *