• 11/08/2014

Chữ ký số tại Đà Nẵng, kê khai thuế qua mạng

Dịch vụ đăng ký chữ ký số tại Đà Nẵng, khai thuế qua mạng internet, tổng đài hỗ trợ đăng ký, gia hạn chữ ký số cho doanh nghiệp tại Đà Nẵng: Quận Cẩm Lệ, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Hải Châu, Thanh Khê, Liên Chiểu, huyện Hòa Vang.

Các doanh nghiệp sẽ sử dụng chữ ký số vào mục đích kê khai thuế và kê khai Hải Quan. Các cơ quan, tổ chức trên địa bàn thành phố sử dụng CKS trong việc quản lý văn bản điện tử và xử lý thông tin.

chữ ký số tại đà nẵng

Chữ ký số tại Đà Nẵng là một trong những hình thức chữ ký điện tử nó giống như là chữ ký và con dấu đại diện cho doanh nghiệp trước pháp luật. Sử dụng chữ ký số các thông tin người gửi được bảo mật an toàn, dữ liệu được gửi trực tiếp đến các cơ quan thuế, Hải Quan giúp tiết kiệm thời gian cho các doanh nghiệp. Các cơ quan chức năng sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi lại cho các doanh nghiệp nhanh hơn.

Quý doanh nghiệp có nhu cầu đăng ký chữ ký số tại Đà Nẵng để kê khai thuế qua mạng hay kê khai Hải Quan điện tử hãy gọi cho chúng tôi qua Hotline:0906.282.276 , chúng tôi với đội ngũ nhân viên đông đảo sẽ tư vấn giúp khách hàng lựa chọn gói phù hợp nhất.

Hiện tại tổng đài chữ ký số cung cấp gọi dịch vụ chữ ký số tại Đà Nẵng với các tính năng như sau:
– Kê khai thuế qua mạng
– Quyết toán thuế
– Kê khai Hải Quan
– Chữ ký email, văn bản

>>> Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký chữ ký số giá rẻ nhất tại Việt Nam năm 2018 <<<

Leave a Comment