Bảng giá chữ ký số Vina-CA [SmartSign] mới nhất 2024

bảng giá chữ ký số vina ca mới nhất
5/5 - (4 bình chọn)

Chữ ký số Vina Ca là dịch vụ chữ ký số công cộng do công ty cổ phần chữ ký số VINA phát hành được Bộ TT&TT cấp giấy phép. Đây là một trong 10 đơn vị cung cấp dịch vụ chữ ký số giá rẻ rất được ưa chuộng tại Việt Nam.

Bảng giá đăng ký mới Chữ ký số Vina-Ca [SmartSign]

Để giúp khách hàng nắm rõ giá chữ ký số VINA, chúng tôi xin trân trọng gửi tới quý khách hàng cá nhân, doanh nghiệp bảng giá chữ ký số Vina Ca mới nhất dành cho khách hàng đăng ký mới như sau:

Giá đăng ký mới chữ ký số VINA gói 1 năm: 1,290,000
Giá đăng ký mới chữ ký số VINA gói 2 năm: 1,590,000
Giá đăng ký mới chữ ký số VINA gói 3 năm: 1,790,000

 

Thời gian sử dụng 1 Năm 2 Năm 3 Năm
Giá thanh toán (đã khuyến mãi) 1,290,000 VNĐ 1,590,000 VNĐ 1,790,000 VNĐ

Giới thiệu về chữ ký số VINA-CA SmartSign

VINA-CA là một trong những là nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng.

Được thành lập từ năm 2009, Công Ty Cổ Phần Chữ Ký Số Vi Na  đã cung cấp dịch vụ cho hơn 200.000 doanh nghiệp và cá nhân.

VINA tham gia thị trường cung cấp chữ ký số và các giải pháp ứng dụng chữ ký số một các toàn diện và lâu dài, có chiều sâu, luôn hướng đến dịch vụ tốt nhất và nhanh nhất, hỗ trợ nhiệt tình nhất với khách hàng của mình

Chữ ký số Vina Smartsign và hóa đơn điện tử VINA đang được Tổng cục Thuế, Tổng cục Hải Quan, Bảo hiểm xã hội, Bộ Công Thương, các Doanh nghiệp,… sử dụng trong các giao dịch điện tử và dịch vụ công trực tuyến trong cả nước.

Điểm nổi bật của chữ ký số VINA-CA

Việc sử dụng chữ ký số VINA-CA giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí về hành chính, chi phí về thời gian trong các giao dịch điện tử như kê khai thuế, kê khai hải quan hay ký kết hợp đồng. Khi sử dụng chữ ký số VINA các doanh nghiệp sẽ:

✔ Không cần in ấn hồ sơ

✔ Có thể ký các văn bản điện tử tại bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu

✔ Chuyển tài liệu, thông tin cho đối tác và khách hàng trở nên an toàn, thuận lợi hơn rất nhiều.

✔  Thủ tục đăng ký đơn giản, nhanh chóng, hỗ trợ tận tình

Chữ ký số VINA-CA là sản phẩm có giá trị pháp lý và được đảm bảo bởi bộ Thông tin và truyền thông trong các giao dịch điện tử hiện nay.

Thủ tục đăng ký chữ ký số Vina-CA giá rẻ

Thủ tục đăng ký mới chữ ký số Vina Smartsign khá đơn giản và an toàn. Để tiến hành đăng ký dịch vụ chữ ký số Vina quý khách hàng cần chuẩn bị:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh của chủ doanh nghiệp
  • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân của chủ doanh nghiệp hoặc người đại diện pháp luật

Các bước đăng ký chữ ký số Vina-CA giá rẻ:

Bước 1: Khách hàng scan hoặc chụp hình GPKD và CMND hoặc CCCD rồi gửi cho chúng tôi qua zalo hoặc email

Bước 2: Chúng tôi tiến hành làm hợp đồng và gửi cho khách hàng

Bước 3: Khách hàng ký và đóng dấu sau đó chụp lại hợp đồng và gửi cho chúng tôi

Bước 4: Chúng tôi sẽ tiến hành gửi usb token cho khách hàng

Bước 5: Khách hàng chuyển khoản thanh toán và gửi lại hợp đồng bản cứng cho chúng tôi

Đối với khách hàng ở khu vực Hà Nội và Tp HCM chúng tôi sẽ có nhân viên tới tận nhà ký hơp đồng, bàn giao chữ ký số, hóa đơn và giấy chứng nhận của nhà cung cấp cho khách hàng

Tại sao nên đăng ký chữ ký số VINA-CA tại Tổng đài chữ ký số?

Hiện nay có rất nhiều đại lý cung cấp dịch vụ chữ ky số với giá rất thấp, tuy nhiên sau khi đăng ký xong thì lại bỏ mặc khách hàng, lúc cần hỗ trợ thì không liên lạc được. Do đó khách hàng cần lựa chọn những đại lý uy tín lâu năm.

Chúng tôi là đại lý chữ ký số Vina CA với nhiều năm kinh nghiệm, khách hàng hoàn toàn an tâm khi sử dụng

icon Sở hữu đội ngũ với bề dày kinh nghiệm về nghiệp vụ và chương trình ứng dụng về phần mềm Thuế và Hải quan, BHXH… Chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
icon Khách hàng sẽ được cài đặt miễn phí tận nơi. Với chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản nhất.
icon Với nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng liên tục sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đăng ký mà vẫn giữ được các tính năng, lợi ích mà chữ ký số Vina mang lại.
icon Miễn phí mở khoá mã pinToken , Miễn phí thay đổi thông tin khi khách hàng thay GPKD và những dịch vụ sau bán hàng khác.

>>> Xem thêm Bảng giá gia hạn chữ ký số VINA-CA [SmartSign]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *