• 21/05/2018

Bảng giá đăng ký chữ ký số Vina-CA [SmartSign] mới nhất 2023

  • Posted By: Tổng đài chữ ký số

Với nền kinh tế ngày một phát triển mạnh mẽ của Việt Nam , nền công nghệ thông tin cũng nhờ đó mà phát triển vượt bậc. Các giao dịch điện tử trở nên phố biến với các doanh nghiệp, cũng vì thế, chế độ bảo mật, an toàn dữ liệu trên internet cũng từ đó trở lên quan trọng hơn. Giải pháp của những vấn đề này chính là sản phẩm dịch vụ chữ ký số . Sản phẩm chữ ký số mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn chính là dịch vụ chữ ký số Vina-CA [SmartSign].
Giới thiệu về nhà cung cấp chữ ký số VINA-CA
VINA-CA là một trong những là nhà cung cấp chữ ký số hàng đầu tại Việt Nam được rất nhiều các doanh nghiệp ưa chuộng và sử dụng. VINA-CA là sản phẩm của Công ty cổ phần chữ ký số VINA. Với muc tiêu cung cấp các dịch vụ chứng thư công cộng và các giải pháp ứng dụng một các bài bản và nghiêm túc, trong giai đoạn vừa qua. Với định hướng đầu tư và tham gia thị trường cung cấp chữ ký số và các giải pháp ứng dụng chữ ký số một các toàn diện và lâu dài, có chiều sâu, SmartSign là mục tiêu mà nhà cung cấp theo đuổi nhằm giải quyết triệt để các nhu cầu về ứng dụng chữ ký số cho khách hàng của mình.
Điểm nổi bật của chữ ký số VINA-CA
Bảng giá chữ ký số vina-ca, smartsign

Chữ ký số VINA-CA cũng có thể coi như những chiếc dấu doanh nghiệp trên các giao dịch điện tử. Việc sử dụng chữ ký số VINA-CA giúp doanh nghiệp đảm bảo được an toàn một cách tối ưu, giúp tiết kiệm chi phí về hành chính, chi phí về thời gian. Bên cạnh đó, chữ ký số VINA giúp nâng cấp các giao dịch về điện tử cho các doanh nghiệp sở hữu. Khi sử dụng chữ ký số VINA các doanh nghiệp sẽ:
icon  Không cần in ấn hồ sơ
icon Có thể ký các văn bản điện tử tại bất kỳ lúc nào và bất kỳ đâu
icon Chuyển tài liệu, thông tin cho đối tác và khách hàng trở nên an toàn, thuận lợi hơn rất nhiều.
Chữ ký số VINA-CA là sản phẩm có giá trị pháp lý và được đảm bảo bởi bộ Thông tin và truyền thông. sử dụng chữ ký số VINA các doanh nghiệp được đảm bảo quyền lợi về mặt pháp lý trong các giao dịch điện tử hiện nay.
Tại sao nên đăng ký chữ ký số VINA-CA tại Tổng đài chữ ký số
chữ ký số giá rẻ

icon Sở hữu đội ngũ với bề dày kinh nghiệm về nghiệp vụ và chương trình ứng dụng về phần mềm Thuế và Hải quan, BHXH… Chúng tôi luôn đảm bảo hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ 24/7 trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ.
icon Khách hàng sẽ được cài đặt miễn phí tận nơi. Với chất lượng phục vụ tốt nhất, uy tín, chuyên nghiệp và thủ tục đơn giản nhất.
icon Với nhiều chương trình khuyến mãi được áp dụng liên tục sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đăng ký mà vẫn giữ được các tính năng, lợi ích mà chữ ký số Vina mang lại.
icon Miễn phí mở khoá mã pinToken , Miễn phí thay đổi thông tin khi khách hàng thay GPKD và những dịch vụ sau bán hàng khác.

Bảng báo giá dịch vụ chữ ký số Vina-CA [SmartSign]

Thời gian sử dụng
1 Năm
2 Năm
3 Năm
Giá gốc1,828,0002,744,0003,108,000
Khuyến mãi, Chiết khấu Khuyễn mãi chữ ký số338,000944,0001,218,000
Giá thanh toán
1,490,000 VNĐ
1,800,000 VNĐ
1,890,000 VNĐ

>>> Xem thêm Bảng giá gia hạn chữ ký số VINA-CA [SmartSign]

Leave a Comment