Chữ ký số tại Nam Định giá rẻ, khuyến mãi hấp dẫn

Chữ ký số tại Nam Định giá rẻ
Rate this post

Dịch vụ đăng ký chữ ký số tại Nam Định: kê khai thuế qua mạng, Hải quan điện tử; thủ tục đăng ký đơn giản, hỗ trợ cài đặt và bàn giao tận nơi.

Hiện nay tổng đài chữ ký số đang có chương trình khuyến mãi với nhiều gói cước ưu đãi dành cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nam Định: Tp Nam Định, Huyện Hải Hậu, Vụ Bản, Ý Yên, Trực Ninh, Nam Trực, Nghĩa Hưng, Xuân Trường, Giao Thủy, Mỹ Lộc.

Để doanh nghiệp kê khai và nộp thuế qua mạng tại Nam Định, doanh nghiệp cần có chữ ký số.Chữ ký số là thông tin đi kèm dữ liệu nhằm mục đích xác định người chủ của dữ liệu đó. Chữ ký số có tương đương với con dấu của doanh nghiệp và được bảo hộ về mặt pháp lý trước pháp luật.

Hiện tại tổng đài chữ ký số đang triển khai gói dịch vụ khuyến mãi cho các doanh nghiệp kê khai thuế tại Nam Định với các tính năng:
– Kê khai thuế qua mạng
– Quyết toán thuế
– Khai hải quan điện tử
– Ký Email, văn bản

Với các doanh nghiệp muốn đăng ký sử dụng dịch vụ chữ ký số ở Nam Định chỉ cần gửi bản copy giấy phép ĐKKD, và CMDN của người đại diện theo pháp luật rồi gửi cho tổng đài chữ ký số, chúng tôi sẽ đăng ký, cài đặt và bàn giao thiết bị cho quý khách hàng trong vòng 48h.

Bảng giá chữ ký số tại Nam Định mới nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *