Chữ ký số tại Hải Dương, kê khai thuế qua mạng

Dịch vụ cung cấp chữ ký sô tại Hải Dương: Kê khai thuế qua mạng, hải quan điện tử. Hiện nay tổng đài chữ ký số đã triển khai đăng ký dịch vụ chứng thư số cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Hải Dương với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đăng ký, cài đặt và bàn giao thiết bị tận nơi cho doanh nghiệp tại: TP Hải Dương, Thị xã Chí Linh, Huyện Cẩm Giàng, Ninh Giang, Gia Lộc, Kim Thành, Nam Sách, Thanh Hà, Tứ Kỳ, Bình Giang, Kinh Môn, Thanh Miện.

chữ ký số giá rẻ

 

Chữ ký số là gì?

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử, nó được tạo ra bởi người ký đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý. Chữ ký số được coi là phương án giải quyết tốt nhất mọi vấn đề khi giao dịch trên môi trường Internet và còn được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực bảo mật cao khác. Chữ ký số được lưu trữ trong một thiết bị đặc biệt có kích thước nhỏ gọn như một USB lưu trữ dữ liệu thường được gọi là USB Token..

Lợi ích khi doanh nghiệp sử dụng chữ ký số

– Việc sử dụng chữ ký số giúp doanh nghiệp tại Hải Dương tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính. Không mất thời gian đi lại, chờ đợi.
– Không phải in ấn các hồ sơ, giấy tờ.
– Việc ký kết các văn bản ký điện tử có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.
– Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý… diễn ra tiện lợi và nhanh chóng.

>>> Đừng bỏ lỡ cơ hội đăng ký chữ ký số giá rẻ nhất tại Việt Nam năm 2018 <<<

Leave a Comment