Chữ ký số tại Nghệ An giá rẻ, khuyến mãi hấp dẫn

Chữ ký số tại Nghệ An giá rẻ
Rate this post

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử. Chữ ký số được tạo ra bởi người ký đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý.

Chữ ký số tại Nghệ An để doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng, kê khai Hải quan, ký kết các hợp đồng điện tử

Để giúp doanh nghiệp thực hiện tốt về việc kê khai thuế qua mạng và Hải quan điện tử sử dụng chữ ký số. Hiện nay tổng đài chữ ký số tư vấn  chữ ký số cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An: Thành Phố Vinh, Thị xã Thái Hòa, Thị xã Cửa Lò, Thị xã Hoàng Mai, Huyện Anh Sơn, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Con Cuông, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Quế Phong, Quỳ Hợp, Thanh Chương, Yên Thành, Nam Đàn, Đô Lương, Kỳ Sơn, Nghĩa Đàn, Quỳ Châu, Tân Kỳ, Tương Dương.

Để sử dụng chữ ký số trong việc kê khai thuế hay kê khai hải quan, doanh nghiệp phải có chữ ký số được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đã được Bộ Thông tin và truyền thông cấp phép.

Lợi ích với doanh nghiệp tại Nghệ An khi sử dụng chữ ký số

– Việc ứng dụng chữ ký số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính. Không mất thời gian đi lại, chờ đợi.
– Không phải in ấn các hồ sơ, giấy tờ.
– Việc ký kết các văn bản ký điện tử có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.
– Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý… diễn ra tiện lợi và nhanh chóng.

Thủ tục đăng ký chữ ký số

Doanh nghiệp ở Nghệ An chỉ cần gửi bản scan giấy phép ĐKKD, và CMDN của người đại diện theo pháp luật rồi gửi đến mail: giachukyso@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng ký, và bàn giao thiết bị cho quý khách hàng trong vòng 48h.

Bảng giá chữ ký số tại Nghệ An

[table id=1 /]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *