Chữ ký số tại Nghệ An, kê khai thuế qua mạng giá rẻ

Dịch vụ cung cấp chữ ký số tại Nghệ An ứng dụng dành cho doanh nghiệp kê khai thuế qua mạng, kê khai Hải quan.

Để giúp doanh nghiệp thực hiện tốt về việc kê khai thuế qua mạng và Hải quan điện tử sử dụng chữ ký số. Hiện nay tổng đài chữ ký số tư vấn  chữ ký số cho doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An: Thành Phố Vinh, Thị xã Thái Hòa, Thị xã Cửa Lò, Thị xã Hoàng Mai, Huyện Anh Sơn, Diễn Châu, Quỳnh Lưu, Con Cuông, Hưng Nguyên, Nghi Lộc, Quế Phong, Quỳ Hợp, Thanh Chương, Yên Thành, Nam Đàn, Đô Lương, Kỳ Sơn, Nghĩa Đàn, Quỳ Châu, Tân Kỳ, Tương Dương.

chữ ký số giá rẻ

Để sử dụng chữ ký số trong việc kê khai thuế hay kê khai hải quan, doanh nghiệp phải có chữ ký số được cung cấp bởi các nhà cung cấp dịch vụ chữ ký số đã được Bộ Thông tin và truyền thông cấp phép.

Chữ ký số là một dạng chữ ký điện tử. Chữ ký số được tạo ra bởi người ký đóng vai trò như chữ ký đối với cá nhân hay con dấu đối với doanh nghiệp và được thừa nhận về mặt pháp lý.

Lợi ích với doanh nghiệp tại Nghệ An khi sử dụng chữ ký số

– Việc ứng dụng chữ ký số giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí hành chính. Không mất thời gian đi lại, chờ đợi.
– Không phải in ấn các hồ sơ, giấy tờ.
– Việc ký kết các văn bản ký điện tử có thể diễn ra ở bất kỳ đâu, bất kỳ thời gian nào.
– Việc chuyển tài liệu, hồ sơ đã ký cho đối tác, khách hàng, cơ quan quản lý… diễn ra tiện lợi và nhanh chóng.

Thủ tục đăng ký chữ ký số

Doanh nghiệp ở Nghệ An chỉ cần gửi bản scan giấy phép ĐKKD, và CMDN của người đại diện theo pháp luật rồi gửi đến mail: giachukyso@gmail.com, chúng tôi sẽ đăng ký, và bàn giao thiết bị cho quý khách hàng trong vòng 48h.

Bảng giá chữ ký sốVINA-CA tại Nghệ An

Thời gian sử dụng
1 Năm
2 Năm
3 Năm
Giá gốc1,828,0002,744,0003,108,000
Khuyến mãi, Chiết khấu Khuyễn mãi chữ ký số338,000944,0001,218,000
Giá thanh toán
1,490,000 VNĐ
1,800,000 VNĐ
1,890,000 VNĐ

Leave a Comment